vec tơ

Anna Tạ

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2017
66
23
36
24
Hà Nội
THPT Đồng Quan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1: A,B,M thẳng hàng. CM: với mọi O luôn có vec tơ OM= x vec to OA+(1-x)vec tơ OB
bài 2: tam giác ABC
a) M;N thay đổi để vec tơ MN= vec to MA+ vec tơ MB+ 2 vec tơ MC. CMR: đt MN luôn đi qua I cố định
b) vec tơ BM+ vec tơ CM= vec tơ MA-vec tơ MC
CMR: MI // AC( M thay đổi, I là trung điểm của BC)
giúp mk vs
 
Top Bottom