Y
yolkstar
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trước hết, em xin gửi lời đến thầy Phạm Ngọc Sơn vì đã chia sẻ cho chúng em một bài giảng rất bổ ích và hết sức cần thiết trong quá trình ôn thi đại học. Em cảm ơn thầy rất nhiều.
Sau khi xem bài giảng của thầy về cách tính đồng phân theo quy tắc 2-4-8, em đã thử với đồng phân của các chất có số cacbon lớn hơn và có 1 kết luận:
như chúng ta đã biết :
[tex] C_3H_7 [/tex] có......2 đồng phân = [tex] 2^1 [/tex]
[tex] C_4H_9 [/tex] có......4 đồng phân = [tex] 2^2 [/tex]
[tex] C_5H_1_1 [/tex] có.....8 đồng phân = [tex] 2^3 [/tex]
sau đó mình đã thử với [tex] C_6H_1_4 [/tex] và [tex] C_7H_1_6 [/tex]
Sau khi xem bài giảng của thầy về cách tính đồng phân theo quy tắc 2-4-8, em đã thử với đồng phân của các chất có số cacbon lớn hơn và có 1 kết luận:
như chúng ta đã biết :
[tex] C_3H_7 [/tex] có......2 đồng phân = [tex] 2^1 [/tex]
[tex] C_4H_9 [/tex] có......4 đồng phân = [tex] 2^2 [/tex]
[tex] C_5H_1_1 [/tex] có.....8 đồng phân = [tex] 2^3 [/tex]
sau đó mình đã thử với [tex] C_6H_1_4 [/tex] và [tex] C_7H_1_6 [/tex]