Về lỗi C++
G galoihhbg Học sinh mới Thành viên 19 Tháng ba 2019 3 0 1 21 Bắc Giang THPT Hiệp Hòa Số 1 17 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tống Huy Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 25 Tháng sáu 2018 4,084 7,245 691 19 Hà Tĩnh THPT Lê Hữu Trác 17 Tháng năm 2019 #2 galoihhbg said: View attachment 112928View attachment 112928 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn muốn hỏi gì thì phải ghi nội dung rõ ràng nhé ^^
galoihhbg said: View attachment 112928View attachment 112928 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn muốn hỏi gì thì phải ghi nội dung rõ ràng nhé ^^
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 17 Tháng năm 2019 #3 d chưa khởi tạo giá trị bằng 0 thì sao mà trả về kết quả đúng được????
ka1412 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 874 730 121 Hà Nội CNN | Life 18 Tháng năm 2019 #4 galoihhbg said: View attachment 112928View attachment 112928 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao vòng lặp lại viết là (i;i==n;i=i+1)? Reactions: Hà Chi0503
galoihhbg said: View attachment 112928View attachment 112928 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao vòng lặp lại viết là (i;i==n;i=i+1)?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 18 Tháng năm 2019 #5 Cái vòng lặp đấy chắc gõ nhầm <=n thành ==n, đã khởi tại i=1 rồi nên là nó chạy từ i=1;i++; khi nào i>n thì dừng ka1412 said: Tại sao vòng lặp lại viết là (i;i==n;i=i+1)? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Cái vòng lặp đấy chắc gõ nhầm <=n thành ==n, đã khởi tại i=1 rồi nên là nó chạy từ i=1;i++; khi nào i>n thì dừng ka1412 said: Tại sao vòng lặp lại viết là (i;i==n;i=i+1)? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...