Vật lí 9 Vẽ lại mạch

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,626
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Khi K đóng thì mạch gồm R5 nối tiếp với đoạn mạch cầu (R1 nt R3) // (R2 nt R4)
Khi K mở thì mạch gồm R5 nt [(R1 nt R2) // (R3 nt R4)] (Khác ở trên nha)
Tại a lười vẽ lại mạch
anh ơi, ngoài ra đề có hỏi thêm: Utm, R1,R3,R5 đã có. Ra=0 và am pe kế chỉ 1A khi K đóng và mở. Tính R2,R4. Anh giúp em với . Em mới tìm được 1 pt khi K mở là R2 + R4=12,còn K đóng nữa
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,626
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
anh ơi, ngoài ra đề có hỏi thêm: Utm, R1,R3,R5 đã có. Ra=0 và am pe kế chỉ 1A khi K đóng và mở. Tính R2,R4. Anh giúp em với . Em mới tìm được 1 pt khi K mở là R2 + R4=12,còn K đóng nữa
Khi k đóng, mạch giống như e đã nói ở trên nha.
Ta có:
[tex]I_1R_1 = I_2R_2[/tex]
[tex]I = \frac{U}{R_{td}} = I_1 + I_2[/tex] suy ra I1 theo các số đã có rồi thay vào pt trên. Hơi dài nhưng theo cách này chắc được :)
E biến đổi thử xem sao
 
Top Bottom