K
khoinguyen05012011
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thưa Thầy ! Bài 2 ( dòng điện xoay chiều Lý - Thầy Thạo )
Vẽ lại mạch điện và viết phương trình u, i
Bài 5 ( bài tập áp dụng phần của bài 1 )
Sao lại có : khi R chưa thay đổi [TEX]U=sqrt(U^2_1 + (U_2 - U_3 )^2) = 100 sqrt(2)[/TEX]
Em không hiểu chỗ đó !
Vẽ lại mạch điện và viết phương trình u, i
Bài 5 ( bài tập áp dụng phần của bài 1 )
Sao lại có : khi R chưa thay đổi [TEX]U=sqrt(U^2_1 + (U_2 - U_3 )^2) = 100 sqrt(2)[/TEX]
Em không hiểu chỗ đó !