Vẽ lại mạch điện tương ứng

Q

quaypa159

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp em vẽ lại mạch điện này khi khóa K đóng và khóa K mở sau đó tính Rtương đương qua từng trường hợp
R1=20
R2=6
R3=7
R4=12
R5=9
Untitled_zps3ijrvck5.png
 
G

galaxy98adt

picture.php
[/IMG]
Sơ đồ tương đương của mạch khi K đóng và K mở đây nhé bạn! Bạn nên chú ý các điểm mình đánh thêm vào. Phần tính điện trở thì bạn tự xử nha!!:D
GOOD LUCK!!
 
Top Bottom