vẽ đồ thị hàm số y=2sin2x và lập bảng biến thiên của hàm số trên doạn [-bi trên 2 ;bi trên 2]
P phuongphuongngoc 23 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đồ thị hàm số y=2sin2x và lập bảng biến thiên của hàm số trên doạn [-bi trên 2 ;bi trên 2]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đồ thị hàm số y=2sin2x và lập bảng biến thiên của hàm số trên doạn [-bi trên 2 ;bi trên 2]