Hóa 11 vẽ đồng phân hình học

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
View attachment 156618
Các bạn vẽ dùng mình được không
vd giống cái này nè View attachment 156620
  • [TEX]CH_2=CH-CH_2-CH_2-CH=CH_2 [/TEX] [TEX]\Rightarrow[/TEX] Không có đồng phân hình học
  • [TEX]CH_2=CH-CH=CH-CH_2-CH_3[/TEX] [TEX]\Rightarrow[/TEX] Có đồng phân hình học
1.
upload_2021-9-13_20-32-25.png
2.

upload_2021-9-13_20-33-2.png

  • [TEX]CH_3-C(CH_3)=CH-CH_3[/TEX] [TEX]\Rightarrow[/TEX] Không có đồng phân hình học
  • [TEX]CH_2=CH-CH_2-CH=CH_2[/TEX] [TEX]\Rightarrow[/TEX] Không có đồng phân hình học
  • [TEX]CH_3-CH_2-CH=CH-CH_2-CH_3[/TEX] [TEX]\Rightarrow[/TEX] Có đồng phân hình học
1.
upload_2021-9-13_20-36-5.png
2.
upload_2021-9-13_20-36-24.png

  • [TEX]CH_3-C(CH_3)=CH-CH_2-CH_3[/TEX] [TEX]\Rightarrow[/TEX] Không có đồng phân hình học
  • [TEX]CH_3-CH_2-C(CH_3)=C(C_2H_5)-CH(CH_3)_2[/TEX] [TEX]\Rightarrow[/TEX] Có đồng phân hình học
1.
upload_2021-9-13_20-39-1.png
2.
upload_2021-9-13_20-39-18.png
  • [TEX]CH_3-CH=CH-CH_3[/TEX] [TEX]\Rightarrow[/TEX] Có đồng phân hình học
1.
upload_2021-9-13_20-40-29.png
2.
upload_2021-9-13_20-40-48.png
 
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ
Top Bottom