Toán 9 Vẽ đồ thị

vothuy.tanhung@gmail.com

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười hai 2018
99
52
36
18
Long An
Trường THCS Thị trấn Tân Hưng

hoangtuan9123

Học sinh gương mẫu
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,159
2,224
319
Hà Nội
THPT Xuân Đỉnh
Cho hai hàm số (P):y=x2
Cái này là [tex]x^{2}[/tex] hả e

Em tham khảo nhé
Vì d//d1[tex]\rightarrow[/tex] (d1) có dạng y= -x+b (b[tex]\neq[/tex] 2)
Ta xét pt tọa độ giao điểm: -x+b=[tex]x^{2}[/tex] (*)
mà x=2 thay vào (*) ta đc: -2+b=4 [tex]\rightarrow[/tex] b=6
Vậy (d1): y=-x+6
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom