ve do thi

H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

Em lưu ý cách đánh bài viết lên đây:
+ Thứ nhất phải có chính tả( Có dấu)
+ Thứ hai phải đánh công thức Toán.
+ Thứ 3 đánh thật chính xác ( Ví dụ: Em nói trị tuyệ đối thế này có nhiều người nhầm rằng:
[TEX]y = \left| x \right|^3 + x^2 + 1[/TEX] hoặc [TEX]y = \left| {x^3 + x^2 + 1} \right|[/TEX].
Anh nghĩ nội dung câu hỏi như sau:
Cách vẽ đồ thị hàm số :
[TEX]y = \left| x \right|^3 + x^2 + 1[/TEX]
Suy ra từ đồ thị hàm số:
[TEX]y = x^3 + x^2 + 1[/TEX]
Anh xin lý giải như sau:
picture.php

picture.php

--------------------------------------------------
Vậy đấy em ah!
Anh chúc em học tốt!
 
Top Bottom