Giúp em vs ạ !!!!em đang cần gấp nhma giải dễ hiểu xíu nha
Lucy'ARMY Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng một 2020 110 298 61 Quảng Ngãi IEC 11 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em vs ạ !!!!em đang cần gấp nhma giải dễ hiểu xíu nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em vs ạ !!!!em đang cần gấp nhma giải dễ hiểu xíu nha
Takudo Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng tám 2019 518 1,688 181 Hà Nội Thất học :( 11 Tháng tám 2021 #2 x < -2 => y = - x - 2 - x + x - 3 -2 < x < 0 => y = x + 2 - x + x - 3 0 < x < 3 => y = x + 2 + x + x - 3 x > 3 => y = x + 2 + x - x + 3 Reactions: Duy Quang Vũ 2007 and Lucy'ARMY
x < -2 => y = - x - 2 - x + x - 3 -2 < x < 0 => y = x + 2 - x + x - 3 0 < x < 3 => y = x + 2 + x + x - 3 x > 3 => y = x + 2 + x - x + 3