Toán 9 Vẽ đồ thị hàm số

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
View attachment 179425
Giúp em bài 7 ,pls!!!!!
Giải chi tiết và vẽ đồ thị giúp em nha
a) $y = |1-x| + |2x+3|$
Khi $x < \dfrac{-3}{2} \Leftrightarrow y = 1-x - 2x - 3 = -3x - 2$
Khi $\dfrac{-3}{2} \leq x \leq 1 \Leftrightarrow y = 1 - x +2x + 3 = x + 4$
Khi $x \geq 1 \Leftrightarrow y = x - 1 + 2x + 3 = 3x + 2$
Lần lượt vẽ các đồ thị y ( chỉ lấy phần trong khoảng x đang xét)
inbound5536175213481890863-jpg.188093


Câu b)
inbound1015764510506098844-jpg.188094



Có gì thắc mắc em hỏi lại nha

Ngoài ra em tham khảo thêm kiến thức tại đây nha Thiên đường kiến thức
 

Attachments

  • inbound5536175213481890863.jpg
    inbound5536175213481890863.jpg
    69.6 KB · Đọc: 24
  • inbound1015764510506098844.jpg
    inbound1015764510506098844.jpg
    54.9 KB · Đọc: 22
Last edited:
  • Like
Reactions: Lucy'ARMY
Top Bottom