- 22 Tháng sáu 2017
- 2,357
- 4,161
- 589
- 21
- TP Hồ Chí Minh
- THPT Gia Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vẽ đồ thị các hàm số sau
a) [tex]y=\left [ 2x \right ]-2\left [ x \right ][/tex]
b) [tex]y=\left \{ x \right \}+\left \{ -x \right \}[/tex]
em không biết cách vẽ ra sao cả
a) [tex]y=\left [ 2x \right ]-2\left [ x \right ][/tex]
b) [tex]y=\left \{ x \right \}+\left \{ -x \right \}[/tex]
em không biết cách vẽ ra sao cả