vẽ đồ thị chuyển động

P

pety_ngu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=.VnTime]1/.lóc 6 giê, mét ng­êi ®i xe ®¹p xuÊt ph¸t tõ A ®i vÒ B víi vËn tèc v1=12km/h.Sau ®ã 2 giê mét ng­êi ®i bé tõ B vÒ A víi vËn tèc v2=4km/h. BiÕt AB=48km/h.[/FONT]
[FONT=.VnTime]a/. Hai ng­êi gÆp nhau lóc mÊy giê?n¬i gÆp nhau c¸ch A bao nhiªu km?[/FONT]
[FONT=.VnTime]B/. NÕu ng­êi ®i xe ®¹p ,sau khi ®i ®­îc 2km råi ngåi nghØ 1 giê th× 2 ng­êi gÆp nhau lóc mÊy giê?n¬i gÆp nhau c¸ch A bao nhiªu km?[/FONT]
[FONT=.VnTime]c. vÏ ®å thÞ chuyÓn ®éng cña 2 xe trªn cïng mét hÖ trôc täa ®é [/FONT]
[FONT=.VnTime]d. vÏ ®å thÞ vËn tèc -thêi gian cña hai xe trªn cuµng mét hÖ trôc täa ®é.[/FONT]
mọi người chú ý vẽ dùm mình cái đồ thị còn phần bt mình giải ra rồi
tk thật nhìu ai vẽ dùm cái đồ thị
 
4

40phamkinhvy

[FONT=.VnTime]1/.lóc 6 giê, mét ng­êi ®i xe ®¹p xuÊt ph¸t tõ A ®i vÒ B víi vËn tèc v1=12km/h.Sau ®ã 2 giê mét ng­êi ®i bé tõ B vÒ A víi vËn tèc v2=4km/h. BiÕt AB=48km/h.[/FONT]
[FONT=.VnTime]a/. Hai ng­êi gÆp nhau lóc mÊy giê?n¬i gÆp nhau c¸ch A bao nhiªu km?[/FONT]
[FONT=.VnTime]B/. NÕu ng­êi ®i xe ®¹p ,sau khi ®i ®­îc 2km råi ngåi nghØ 1 giê th× 2 ng­êi gÆp nhau lóc mÊy giê?n¬i gÆp nhau c¸ch A bao nhiªu km?[/FONT]
[FONT=.VnTime]c. vÏ ®å thÞ chuyÓn ®éng cña 2 xe trªn cïng mét hÖ trôc täa ®é [/FONT]
[FONT=.VnTime]d. vÏ ®å thÞ vËn tèc -thêi gian cña hai xe trªn cuµng mét hÖ trôc täa ®é.[/FONT]

Xem lại đề bài đi bạn !!

:confused::confused::confused::confused:
 
P

pety_ngu

đây là đề copy trên mạng
câu a và b mình giải ra đúng kết quả của bài rồi
nhưng câu c d không bk vẽ đồ thị
trong bài giải không chỉ cách vẽ
chỉ nói sơ qua kq của bài thôi
đồ thị tự vẽ
 
Top Bottom