I
intieuthu


Thầy và mọi người có thể cho em hỏi đáp số bài giảng 1, ví dụ 1
sau khi thay x=3 vào phương trình, em ra kết quả m=5/3 chứ không phải 35/27
và khi thay x=m vào phương trình ra được kết quả x=6; x=3 và x=0, hình như cũng khác thầy. Vậy kết quả cuối cùng như thế nào ạ?
ở ví dụ 2, khi thay x=1 và x=3 em đều được kết quả là m=2 và m=-5/2
còn thay x=2 vào thì ra được số lẻ chứ không đẹp như thầy
mọi người giúp em với
sau khi thay x=3 vào phương trình, em ra kết quả m=5/3 chứ không phải 35/27
và khi thay x=m vào phương trình ra được kết quả x=6; x=3 và x=0, hình như cũng khác thầy. Vậy kết quả cuối cùng như thế nào ạ?
ở ví dụ 2, khi thay x=1 và x=3 em đều được kết quả là m=2 và m=-5/2
còn thay x=2 vào thì ra được số lẻ chứ không đẹp như thầy
mọi người giúp em với