Về con lắc lò xo

P

pampam_kh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lò xo lí tưởng k=100N/m, chiều dài tự nhiên l= 120cm, 2 đầu lò xo gắn 2 vật m1= 1kg, m2= 3kg, đặt trên mặt ngang nhẵn. Dùng một sợi dây buộc cho 2 vật cách nhau 60cm, sau đó đốt dây, dây đứt. Lấy t=0 lúc dây đứt. Tìm thời điểm đầu tiên 2 vật xa nhau nhất? A. (pi.căn3)/5 B. (pi.căn3)/10 C. (pi.căn6)/10 D. Kqk
 
Top Bottom