về cách so sánh lũy thừa

K

kearboster

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex] \sqrt[4]{13} [/tex] và [tex] \sqrt[5]{23} [/tex]

Ai biết chỉ dẫn dùm nhé

à em mới ra được [tex] \sqrt[4]{13} [/tex]=[tex] \sqrt[20]{13^5} [/tex]
[tex] \sqrt[5]{23} [/tex]=[tex] \sqrt[20]{23^4} [/tex]

so sánh nốt hộ cái [tex] 13^5 [/tex] và [tex] 23^4 [/tex]
 
Last edited by a moderator:
Z

zozobin

[TEX]\sqrt[4]{13}=\sqrt[4]{13^{20}}=13^5[/TEX]
[TEX]\sqrt[4]{23}=\sqrt[4]{23^{20}}=23^5[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
A

anhdung0512

[TEX]\sqrt[4]{13}=\sqrt[4]{13^{20}}=13^5[/TEX] [TEX]\sqrt[4]{23}=\sqrt[4]{23^{20}}=23^5[/TEX]
bạn có nhầm lẫn ko vay?đọc lại hai biểu thức của bạn đi.sai rùi đó.theo tớ thì chi còn cách dùng máy tính thui chứ đến đó ùi ko thể ptich ra được nữa nà.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom