Địa 7 Vẽ biểu đồ

ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
14 Tháng mười một 2019
1,241
1,487
211
16
Thanh Hóa
THCS thiệu chính

Bách Lý Thiên Song

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng chín 2020
889
680
111
Vẽ biểu đồ tròn thể hiện tỉ lệ dân số 3 thành phố
Niu-ooc 10%
Tô-ki-ô 27%
Pa-ri 21%
(Chia theo tỉ lệ 12 giờ
bạn vẽ 1 hình tròn sau đó vẽ đường 12h
rồi bạn tính nháp
Niu-ooc 10%*360độ/100%=36độ
vậy bạn dùng thước đo độ vẽ phần Niu-ooc 36độ
Tô-ki-ô 27%*360độ/100%=92,7độ
vậy bạn dùng thước đo độ vẽ phần Tô-ki-ô 92,7 độ
Pa-ri 21%*360độ/100%=75,6độ
vậy bạn dùng thước đo độ vẽ phần Pa-ri 75,6 độ
 
Top Bottom