@phamthimai146 @Hồng Nhật
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 6 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @phamthimai146 @Hồng Nhật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @phamthimai146 @Hồng Nhật
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 7 Tháng năm 2018 #2 dương đại uyển said: View attachment 53411 @phamthimai146 @Hồng Nhật Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X gồm: 0,12 mol C3H4, 0,2 mol C2H4, 0,36 mol H2 mX = 0,12*40 + 0,2*28 + 0,36*2 = 11,12 Mol khí Z = 0,3 MZ = 2*13 = 26 => mX = 26*0,3 = 7,8 m dd KMnO4 tăng = 11,12 - 7,8 = 3,32 => câu C Last edited: 9 Tháng năm 2018 Reactions: dương đại uyển
dương đại uyển said: View attachment 53411 @phamthimai146 @Hồng Nhật Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X gồm: 0,12 mol C3H4, 0,2 mol C2H4, 0,36 mol H2 mX = 0,12*40 + 0,2*28 + 0,36*2 = 11,12 Mol khí Z = 0,3 MZ = 2*13 = 26 => mX = 26*0,3 = 7,8 m dd KMnO4 tăng = 11,12 - 7,8 = 3,32 => câu C
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 9 Tháng năm 2018 #3 phamthimai146 said: 11,12 07,8 03,32 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này là j vậy chị?
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 9 Tháng năm 2018 #4 dương đại uyển said: cái này là j vậy chị? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bỏ đi, chỉ là tính nháp thôi
dương đại uyển said: cái này là j vậy chị? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bỏ đi, chỉ là tính nháp thôi