Mọi người ơi giải chi tiết giùm mình câu này với ạ!!!!!!!
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 5 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải chi tiết giùm mình câu này với ạ!!!!!!! Attachments LTAS.PNG 165.6 KB · Đọc: 42
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải chi tiết giùm mình câu này với ạ!!!!!!!
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 5 Tháng sáu 2021 #2 gianghg8910 said: Mọi người ơi giải chi tiết giùm mình câu này với ạ!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lúc đầu: H1 = [tex]\frac{N_{p}}{Ne'} = \frac{108 }{10000}[/tex] => Ne' ( với Np = P/[tex]\varepsilon[/tex] ) H2 = [tex]\frac{Ne đến}{Ne'}[/tex] = [tex]\frac{I/e}{Ne'}[/tex] => Phần trăm: 1- H2
gianghg8910 said: Mọi người ơi giải chi tiết giùm mình câu này với ạ!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lúc đầu: H1 = [tex]\frac{N_{p}}{Ne'} = \frac{108 }{10000}[/tex] => Ne' ( với Np = P/[tex]\varepsilon[/tex] ) H2 = [tex]\frac{Ne đến}{Ne'}[/tex] = [tex]\frac{I/e}{Ne'}[/tex] => Phần trăm: 1- H2
G gianghg8910 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2014 275 45 66 6 Tháng sáu 2021 #3 Tên để làm gì said: Lúc đầu: H1 = [tex]\frac{N_{p}}{Ne'} = \frac{108 }{10000}[/tex] => Ne' ( với Np = P/[tex]\varepsilon[/tex] ) H2 = [tex]\frac{Ne đến}{Ne'}[/tex] = [tex]\frac{I/e}{Ne'}[/tex] => Phần trăm: 1- H2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải thích chi tiết được ko ạ tại sao có H1,H2,Ne' là gì ạ???
Tên để làm gì said: Lúc đầu: H1 = [tex]\frac{N_{p}}{Ne'} = \frac{108 }{10000}[/tex] => Ne' ( với Np = P/[tex]\varepsilon[/tex] ) H2 = [tex]\frac{Ne đến}{Ne'}[/tex] = [tex]\frac{I/e}{Ne'}[/tex] => Phần trăm: 1- H2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải thích chi tiết được ko ạ tại sao có H1,H2,Ne' là gì ạ???