Toán 12 VDC: Số phức, tích phân, Oxyz

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
19
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
49.
Có:
[tex]\int ^4_0x^2f'(x)dx=x^2f(x)|^4_0-\int ^4_02xf(x)dx\\x=4t\Rightarrow dx=4dt\\\int ^4_0x^2f'(x)dx=16-\int ^1_04.8t.f(4t)dt=16-32\int ^1_0xf(4x)dx=-16[/tex]
Có:
[tex]3\int ^4_0 max\begin{Bmatrix} 2x^2-x-1;2x+1 \end{Bmatrix}dx=3(\int ^2_0(2x+1)dx+\int ^4_2(2x^2-x-1))dx=3.(6+\frac{88}{3})[/tex]
Cộng tổng 2 cái trên vào thì bằng 90 chọn A
 
Top Bottom