Toán 12 VDC hình học

Hoàng Thế Dương

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng tư 2019
3
0
1
22
Ninh Bình
THPT Yên Khánh A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là tam giác vuông cân tại B, AB= 4, B'B=B'A=B'C. Gọi M,N lần lượt là trung điểm của AB, BC. Gọi ß là góc tạo bởi hai đường thẳng A'N và CM. Tính chiều cao của lăng trụ biết sinß=3/căn10
 
Top Bottom