C
chuanho
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Một sóng cơ truyền trong môi trường với bước sóng 2m.Vị trí các điểm lệch pha $\frac{\pi}{4}$ so với nguồn là?
A 2k+$\frac{1}{4}$
B2k $\pm $ $\frac{1}{4}$
Ck+$\frac{1}{8}$
D 2k+$\frac{1}{8}$
2/Hai điểm cùng nằm trên phương truyền sóng cách nhau $\frac{3\lambda}{4}$ tại thời điểm t1 có$u_M$=3cm và $u_N$=-3cm.Tính biên độ sóng A.
ĐS: A=2 $\sqrt{3}$ cm
A 2k+$\frac{1}{4}$
B2k $\pm $ $\frac{1}{4}$
Ck+$\frac{1}{8}$
D 2k+$\frac{1}{8}$
2/Hai điểm cùng nằm trên phương truyền sóng cách nhau $\frac{3\lambda}{4}$ tại thời điểm t1 có$u_M$=3cm và $u_N$=-3cm.Tính biên độ sóng A.
ĐS: A=2 $\sqrt{3}$ cm
Last edited by a moderator: