[vatly 12] con lac lo xo giup min voi

C

chungseu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lac lo xo co do cung k=40N/m dao dong dieu hoa theo phuong thang dung voi tan so goc la 10rad/s. Chon goc toa do O o vi tri can bang, chieu duong huong len va khi v=o thi lo xo khong bien dang. Luc dan hoi tac dung vao vat khi vat dang di len voi van toc v=+80cm/s la :
A: 2,4N B: 2N C: 1,6N va 6,4N D 4.6 N
 
T

tung_ftu09

đáp án C bạn à . mình không biết gõ text , nên trình bày sợ bạn không hiểu . có gì bạn pm Y!M của mình nhé . Y!M của mình là nguyenviettungvn
 
Top Bottom