vật rắn cần gấp

H

hauduc93

T

tbinhpro

1/cho một thanh AB đồng chất có khối luog m=500g và dài 60cm.người ta gắn thêm 2 chất điem có khối lượng lần lượt 20g và 8og vào A và B .khối tam G của hệ thống cách A là
A.30cm B.33cm C.40cm D.43cm
Vì 80>20 nên tâm hệ thống lệch về phía vật có khối lượng 80g.
Áp dụng mômen lực ta có:
0,5.x.g+0,02.g.(0.3+x)=0,08.(0.3-x).g
tính ra x=0,03m=3cm.Suy ra tâm G cách A 30+3=33cm.Đáp án B.:p:p:p:p
Đọc xong nhớ tahnk đó nghen!:khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4):
 
Top Bottom