M
manhhung252
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho thấu kính hội tụ 1 có F=10cm vật AB cách thấu kính 15cm
đặt thấu hội tụ 2 có F'=20cm cách thấu kính 1 một đoạn a dịch chuyển AB sao cho ảnh cao bằng 2 lần vật
tìm a=...........cm
công nhạn khó thật làm thử xem
đặt thấu hội tụ 2 có F'=20cm cách thấu kính 1 một đoạn a dịch chuyển AB sao cho ảnh cao bằng 2 lần vật
tìm a=...........cm
công nhạn khó thật làm thử xem