Vật lí vật lý

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
a) vì R1 nt R2 nên [tex]R_{td}=R_1+R_2=5+8=13\Omega[/tex]
b) vì R1 nt R2 nên [tex]I_C=I_1=I_2=\frac{U}{R_{td}}=\frac{7}{13}(V)[/tex]
c) [tex]\left\{\begin{matrix} P_1=I_1^2.R_1=(\frac{7}{13})^2.5 & & \\ P_2=I_1^2.R_2=(\frac{7}{13})^2.8 & & \end{matrix}\right.[/tex]
d) [tex]A=U.I.T=7.\frac{7}{13}.(30.4.60.60)[/tex]
e) [tex]I_{dm_{D}}=\frac{P}{U}=\frac{1}{2} R_{D}=\frac{U_D^2}{P_D}=10(\Omega )\Rightarrow I'=T_D=I_2=\frac{U}{R_{td}'}=\frac{U}{R_D+R_2}=\frac{7}{10+8}=\frac{7}{18}\Rightarrow I_D < I_{dm_{D}} \Rightarrow [/tex] đèn sáng yếu
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì
Top Bottom