Giải thích hộ em bài 4.105 trong sách 500 bài tập vật lý phần điện học cái nha . em cần gấp lắm
T tanthan@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2017 3 0 1 9 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích hộ em bài 4.105 trong sách 500 bài tập vật lý phần điện học cái nha . em cần gấp lắm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải thích hộ em bài 4.105 trong sách 500 bài tập vật lý phần điện học cái nha . em cần gấp lắm
Lưu Thị Thu Kiều Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2017 710 1,215 249 Bắc Ninh $\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$ 9 Tháng chín 2017 #2 tanthan@gmail.com said: Giải thích hộ em bài 4.105 trong sách 500 bài tập vật lý phần điện học cái nha . em cần gấp lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể viết đề lên không?.....mình cho mượn sách rồi nên không xem đề được
tanthan@gmail.com said: Giải thích hộ em bài 4.105 trong sách 500 bài tập vật lý phần điện học cái nha . em cần gấp lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể viết đề lên không?.....mình cho mượn sách rồi nên không xem đề được
T tanthan@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2017 3 0 1 10 Tháng chín 2017 #3 Cho mach điện như h.vẽ : R1=R3=R4=R5=6ÔM R2=12ÔM;R6=4ÔM ;R7=2ÔM U=12V BỎ qua điện trở của ampe kế và khóa K.tính số chỉ của ampe kế khi: a.k mở b.k đóng
Cho mach điện như h.vẽ : R1=R3=R4=R5=6ÔM R2=12ÔM;R6=4ÔM ;R7=2ÔM U=12V BỎ qua điện trở của ampe kế và khóa K.tính số chỉ của ampe kế khi: a.k mở b.k đóng