[Vật Lý]

D

daibangdangcanh

chỉ từ u hoặc i ban đầu thì bố anh-xtanh cũng ko giải được nữa là máy tính. nói rõ hơn để mọi người hiểu đi
 
C

chichken12t1

Dùng số phức đó bạn ơi.
Biểu diễn Zl = Ai (A là điện trở)
Zc= -Bi (B là điện trở )
R giữ nguyên.
Sau đó đổi về hàm phức và tính như điện 1 chiều.Kỹ hơn thì pmm mình cho tài liệu.
PP này coi là hiệu quả nhất để tổng hợp dao động và tính ĐXC
 
D

daibangdangcanh

Dùng số phức đó bạn ơi.
Biểu diễn Zl = Ai (A là điện trở)
Zc= -Bi (B là điện trở )
R giữ nguyên.
Sau đó đổi về hàm phức và tính như điện 1 chiều.Kỹ hơn thì pmm mình cho tài liệu.
PP này coi là hiệu quả nhất để tổng hợp dao động và tính ĐXC

bạn cho mình xin được ko, nick yahoo mình là cpu_penryn và email là cpupenryn@gmail.com. thank bạn
 
C

chichken12t1

Đây là tài liệu cùa thầy Nguyễn Trọng Nhân.
Không nhưng áp dụng với tổng hợp dao động mà sử dụng cho ĐXC với fx570ES rất tuyệt vời.Chúc các bạn học tốt.
 

Attachments

  • So phuc dien xoay chieu.pdf
    979.7 KB · Đọc: 0
D

daibangdangcanh

Đây là tài liệu cùa thầy Nguyễn Trọng Nhân.
Không nhưng áp dụng với tổng hợp dao động mà sử dụng cho ĐXC với fx570ES rất tuyệt vời.Chúc các bạn học tốt.
theo mình thì bạn cũng như mình đã mất công mua tài liệu này thì đừng nên up free. bạn chỉ giới thiệu trang web nói về nó thôi. một mặt chúng ta tôn trọng bản quyền tác giả, mặt khác ủng hộ họ sáng tạo.Nó chỉ có ích với ai thực sự cần nó và nói lời cảm ơn đến người đã up lên thôi. mình biết còn rất nhiều kẻ chỉ biết nhận sự chia sẻ của bạn hoặc người khác mà ko gửi lấy một lời cảm ơn. Thân

đây là trang web của tác giả ấy(anh ấy là dân 9x chứ ko phải thầy giáo đâu) http://giainhanh.tk/
 
Top Bottom