[vật lý]-tìm mối quan hệ

Y

yossubachan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 15: Một đoạn mạch điện xoay chiều có dạng như hình vẽ.Biết hiệu điện thế uAE và uEB lệch pha nhau 900.Tìm mối liên hệ giữa R,r,L,.C.
A. R = C.r.L B. r =C. R..L C. L = C.R.r D. C = L.R.r
mạch mô tả như sau AE( tụ C ) EB ( R và L,r )




 
H

hocmai.vatli

Trả lời em.

Chào em.
Em xem lại đề nhé. Nếu đoạn AE có tụ C và EB có R, r và L thì:
UAE chỉ có C nen UAE sẽ vuông góc với dòng i. Mà theo đề thì UAE và UEB lệch pha nhau 90 độ. Như vậy thì UEB cùng pha với i. Và như vậy UEB chỉ có R và r mà không có L.
 
Y

yossubachan

thầy à.em chép đúng đề đó.vậy thì chắc đề sai.hehe.thì em làm hoài thấy sao sao đó
 
Top Bottom