Vat Ly lkho

M

mini_baby_237

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Mach dien :(R1 mac noi tiep voi R2) // voi (R3 mac noi tiep voi R4) Ampe ke A nam giua R1,R2 va R3,R4.Cho R1=10,R2=20,R3=30, R4=60, UAB=24. Tinh cuong do dong dien qua cac dien tro , hieu dien the qua moi dien tro ,so chi cua Am peke neu thay doi ampeke thanh von ke .Tinh cuong do dong dien qua cac dien tro .hieu dien the qua moi dien tro .
 
D

dinhlamduc

Ax. Cầu cân bằng à. Bỏ cái cái ở giữa, dù là Ampe kế hay Vôn kế đều bỏ. Đáp án chung cuộc là:
[TEX]I_1 = I_2 = 0,8(A)[/TEX]
[TEX]I_3 = I_4 = \frac{4}{15}(A)[/TEX]
[TEX]U_1 = U_3 = 8(V)[/TEX]
[TEX]U_2 = U_4 = 16(V)[/TEX]
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
K

kunngocdangyeu

1)Mach dien :(R1 mac noi tiep voi R2) // voi (R3 mac noi tiep voi R4) Ampe ke A nam giua R1,R2 va R3,R4.Cho R1=10,R2=20,R3=30, R4=60, UAB=24. Tinh cuong do dong dien qua cac dien tro , hieu dien the qua moi dien tro ,so chi cua Am peke neu thay doi ampeke thanh von ke .Tinh cuong do dong dien qua cac dien tro .hieu dien the qua moi dien tro .
vatlidienhoc.bmp

hình như này bn
 
Top Bottom