L
lienvo
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho mc=12u , mp=1,00728u,mn=1,00867 .u=1,66058x106^-27 1ev=1,6x10^-19
nang luong toi thieu de tach hat nhan tren thanh cac hat nhan rieng biet la
don vi la mev .lam jum vs bai nay de nhung mjh lam hoai ko ra da 8,94mev
nang luong toi thieu de tach hat nhan tren thanh cac hat nhan rieng biet la
don vi la mev .lam jum vs bai nay de nhung mjh lam hoai ko ra da 8,94mev