vật lý hay này

G

giang2161988

L

l0v3n0kjss_0k

nè nè tui khẳng định là đáp án c nếu là đáp án b thì chắc là sách sai rùi
cách giái : cứ vẽ một vòng tròn co' R=A trục tung nha còn trục hoành là điểm bắt đầu chạy khi chạy hết 2pi(1chu kỳ ) thì vất đi được S=4A còn đi 1/4 chu kỳ thì vật đi được là A thui.! >:D<
;;) trên đời ai chẳng có một lúc nhầm mà sách sai lại là chuyện bình thường thui :p
 
H

hoankc

l0v3n0kjss_0k said:
nè nè tui khẳng định là đáp án c nếu là đáp án b thì chắc là sách sai rùi
cách giái : cứ vẽ một vòng tròn co' R=A trục tung nha còn trục hoành là điểm bắt đầu chạy khi chạy hết 2pi(1chu kỳ ) thì vất đi được S=4A còn đi 1/4 chu kỳ thì vật đi được là A thui.! >:D<
;;) trên đời ai chẳng có một lúc nhầm mà sách sai lại là chuyện bình thường thui :p

Sai toe toét rùi đó
đây là quãng đường dài nhất

ban đầu vật ở vị trí [tex]\frac{A}{\sqrt{2}}[/tex]
sau thời gian [tex]\frac{T}{4} [/tex] nó sẽ tới vị trí có li độ [tex]\frac{A}{\sqrt{2}}[/tex] chiều kia

vậy quãng đường [tex]Max[/tex] vật đi được trong thời gian [tex]\frac{T}{4}[/tex] là [tex]T \sqrt{2}[/tex]

mà này , bài này phải post ở chỗ khác chứ , sao lại post ở THCS thế này , định bắt nạt trẻ con à
 
Top Bottom