Vật lý Điện :(

L

l94

Một đèn có ghi 110V-100W mắc nối tiếp với điện trở R gắn vào mạch điện u=200căn2cos(100pi t) V , để đèn sáng bình thường R phải có giá trị là ???
Nhờ các bạn giúp mình với

[tex]U_R=90[/tex]
[tex]I=\frac{10}{11}[/tex]
[tex]R=\frac{U}{I}=99[/tex].......................................
 
Last edited by a moderator:
V

vatlivui

I= 100/110
* ur = 200-110= 90
*r= ur/i = 99 ............................................................................................................
 
Top Bottom