P
phamtrang1404
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/
hai dao đọng điều hòa trên trục Ox có Phương trình [TEX]x_1[/TEX]= 3cos(5[tex]\large\Pi[/tex]t -[TEX]\frac{\large\Pi}{3}[/TEX]) và [TEX]x_2[/TEX]=[TEX]\sqrt[2]{3}[/TEX] cos(5[tex]\large\Pi[/tex]t - [TEX]\frac{\large\Pi}{6}[/TEX]). Thi sau một giây kể từ khi t=0 số lần hai vật đi qua nhau là?
2/
Hai chất điểm dao động điều hòa với chu kì T, lệch pha nhau [TEX]\frac{\large\Pi}{3}[/TEX] với biên độ lần lượt là A và 2A, trên hai trục tọa độ song song cùng chiều, gốc tọa độ nằm trên đường vuông góc chung. Khoảng thơi gian nhỏ nhất giữa hai lân chúng ngang nhau là?
3/
Một vật thự hiện hai dao động điều hoà cùng phương cùng tần số, có biên độ 2 và 4 cm. Tại một thơi điểm nao đó dao động thứ nhất có li độ =4cm, dao động thứ hai có li độ =-1cm. biên độ dao động tổng hợp là bao nhiêu?
4/
Hai chất điểm dao động điều hòa dọc thưo hai đường thẳng song song, cạnh bên nhau, cung tần số vơi cùng biên độ. VTCB của chúng coi như trùng nhau. Biết rằng khi đi ngang qua nhau, hai chất điểm chuyện động ngược chiều nhau và đều có độ lớn bằng [TEX]\frac{\sqrt[2]{2}}{2}[/TEX] biên độ. Tình hiệu số pha của hai dao động này
5/
Một vạt có thể tham gia đông thời hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số và ngược pha, Nếu chỉ tham gia giao động thứ nhất, vật dao động có năng lượng [TEX]E_1[/TEX]. Nếu chỉ tham gia dao động thứ 2, vật có năng lường dao động là [TEX]E_2[/TEX] = 4[TEX]E_1[/TEX]. KHi tham ia đồng thời hai dao động năng lượng của vật là?
hai dao đọng điều hòa trên trục Ox có Phương trình [TEX]x_1[/TEX]= 3cos(5[tex]\large\Pi[/tex]t -[TEX]\frac{\large\Pi}{3}[/TEX]) và [TEX]x_2[/TEX]=[TEX]\sqrt[2]{3}[/TEX] cos(5[tex]\large\Pi[/tex]t - [TEX]\frac{\large\Pi}{6}[/TEX]). Thi sau một giây kể từ khi t=0 số lần hai vật đi qua nhau là?
2/
Hai chất điểm dao động điều hòa với chu kì T, lệch pha nhau [TEX]\frac{\large\Pi}{3}[/TEX] với biên độ lần lượt là A và 2A, trên hai trục tọa độ song song cùng chiều, gốc tọa độ nằm trên đường vuông góc chung. Khoảng thơi gian nhỏ nhất giữa hai lân chúng ngang nhau là?
3/
Một vật thự hiện hai dao động điều hoà cùng phương cùng tần số, có biên độ 2 và 4 cm. Tại một thơi điểm nao đó dao động thứ nhất có li độ =4cm, dao động thứ hai có li độ =-1cm. biên độ dao động tổng hợp là bao nhiêu?
4/
Hai chất điểm dao động điều hòa dọc thưo hai đường thẳng song song, cạnh bên nhau, cung tần số vơi cùng biên độ. VTCB của chúng coi như trùng nhau. Biết rằng khi đi ngang qua nhau, hai chất điểm chuyện động ngược chiều nhau và đều có độ lớn bằng [TEX]\frac{\sqrt[2]{2}}{2}[/TEX] biên độ. Tình hiệu số pha của hai dao động này
5/
Một vạt có thể tham gia đông thời hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số và ngược pha, Nếu chỉ tham gia giao động thứ nhất, vật dao động có năng lượng [TEX]E_1[/TEX]. Nếu chỉ tham gia dao động thứ 2, vật có năng lường dao động là [TEX]E_2[/TEX] = 4[TEX]E_1[/TEX]. KHi tham ia đồng thời hai dao động năng lượng của vật là?
Last edited by a moderator: