Vật lí Vật lý 9

Trúc Ly sarah

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
949
380
164
21
Quảng Nam
THCS Nguyễn Văn Trỗi

Attachments

  • A1324776-62CB-493B-B1E0-9B05FD8CF34A.jpeg
    A1324776-62CB-493B-B1E0-9B05FD8CF34A.jpeg
    1.4 MB · Đọc: 77
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Các bạn giúp mình làm từ bài 1 đến bài 6 nhé. Giải chi tiết giúp mình
Bài 1:
R = p*l/S =...
=> I = U/R =...
Bài 2:
a) Điện trở toàn mạch:
Rtđ = R1 + R2 + R3 =...
Cddd chạy qua điện trở:
I1 = I2 = I3 = I = U/Rtđ =....
b) U1 = I*R1
U2 = I*R2
U3 = I*R3
Bài 3:
a) Điện trở toàn mạch:
[tex]\frac{1}{Rtđ}=\frac{1}{R1} + \frac{1}{R2} + \frac{1}{R3}[/tex]
=> Rtđ =...
b) I = U/Rtđ
I1 = U/R1
I2 = U/R2
I3 = U/R3
c) P1 = U*I1 =...
P2 = U*I2 =...
P3 = U*I3 =...
=> Ptm = P1 + P2 + P3 =...
Bài 4:
a) [tex]Rtđ = R1 + \frac{R2*R3}{R2+R3}[/tex]
b) I1 = I = U/Rtđ
Vì R2//R3 nên [tex]\frac{I2}{I3}=\frac{R3}{R2}[/tex] và I2+I3 = I
=> I2=.... I3 =....
Bài 5:
a) Rtđ = [tex]\frac{(R2+R3)*R1}{R2+R3+R1}[/tex] =...
b) U = I*Rtđ =...
c) I1 = I2 = I3 = I/2 =....
P1 = I1*U
P2 = I2^2*R2
P3 = I3^2*R3
Bài 6:
a) Nhiệt lượng có ích:
Qi = mc(t-t1) =...
Nhiệt lượng bếp tỏa ra trong thời gian T :
Qtp = P*T =...
=> H = Qi/Qtp * 100%
b) A = P*T1 =.... (kwh)
=> Số tiền : A * 2000 =....
 
  • Like
Reactions: Trúc Ly sarah
Top Bottom