Vật lý 9

Dao Băng

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
12
7
91
22

phamhiennb2003

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng sáu 2017
363
194
129
Ninh Bình
THPT GIA VIỄN C
Một bóng đèn ghi 6V-3W
a) Tìm CĐDĐ định mức và điện trở của đèn
b) Mắc đèn nào vào 2 đèn có HĐT 6V , tính công suất tiêu thụ khi đó
Hộ mink nha mai mình kiểm tra rồi
ADCT : P=U.I =>I =P:U =3:6=0,5A
xin lỗi nhưg ý b mk chưa lm đc
 
  • Like
Reactions: Dao Băng

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
23
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một bóng đèn ghi 6V-3W
a) Tìm CĐDĐ định mức và điện trở của đèn
b) Mắc đèn nào vào 2 đèn có HĐT 6V , tính công suất tiêu thụ khi đó
Hộ mink nha mai mình kiểm tra rồi
a) Iđm = P/U
Rđ = U^2/ R
b) mắc đèn nối tiếp hay song song vậy bạn? Hai đèn có hđt 6V là s? Bạn ghi đề cho rõ nha ;)
 
Top Bottom