Ai giúp mình bài 3 với
Saomai.sm Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2017 20 2 6 TP Hồ Chí Minh 24 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình bài 3 với Attachments IMG_20170924_144930.jpg 1.5 MB · Đọc: 82
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình bài 3 với
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 23 Tháng chín 2019 #2 Saomai.sm said: Ai giúp mình bài 3 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a, Các cách mắc điện + R1 nt R2 nt R3 + R1 nt (R2 // R3) + (R1 // R2) nt R3 + (R1 // R3) nt R2 + (R1 nt R2) // R3 (và các hoán vị....) Câu b, U lớn nhất khi R lớn nhất R lớn nhất khi 3 điện trở mắc nt => maxR= R1 + R2 +R3 = 6 ..... Mà đề ko cho I thì tính Uab kiểu gì vậy -.- Reactions: Maianh2510
Saomai.sm said: Ai giúp mình bài 3 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a, Các cách mắc điện + R1 nt R2 nt R3 + R1 nt (R2 // R3) + (R1 // R2) nt R3 + (R1 // R3) nt R2 + (R1 nt R2) // R3 (và các hoán vị....) Câu b, U lớn nhất khi R lớn nhất R lớn nhất khi 3 điện trở mắc nt => maxR= R1 + R2 +R3 = 6 ..... Mà đề ko cho I thì tính Uab kiểu gì vậy -.-