Vật lí Vật lý 9

Xiao Fang

Học sinh gương mẫu
Thành viên
17 Tháng ba 2017
1,068
2,195
354
Earth
Hà Nội
THPT Xuân Khanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vật dây dẫn = Cu có khối lượng = 1kg ,tiết diện =1mm,điện trở xuất =1.7*10^-8 ôm mét,khối lượng riêng =8900kg/mét khối.
a)tính điện trở.
b)Người ta dùng dây quấn 1 biến trở biết lõi hình trụ tròn và có đường kính = 6cm.tính số vòng .
 

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,215
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
1 vật dây dẫn = Cu có khối lượng = 1kg ,tiết diện =1mm,điện trở xuất =1.7*10^-8 ôm mét,khối lượng riêng =8900kg/mét khối.
a)tính điện trở
$m=V.D=s.\ell.D \to \ell=\frac{m}{s.D}=............$
$\to R=\rho\frac{\ell}{s}=...........$
 
Last edited:
Top Bottom