Cho R1 = 1Ω và R2 =4Ω. Có bao nhiêu cách mắc thành 1 mạch điện nối tiếp để khi đặt vào hai đầu đoạn mạch một hiệu điện thế 39 V thì dòng điện qua mạch là 3A
$R_{tđ} = \dfrac{39}{3} = 12$
1. Mắc nối tiếp 12 điện trở R1
2. mắc nối tiếp 3 điện trở R2
3. Mắc nối tiếp 8 điện trở R1 với 1 điện trở R2
4. mắc nối tiếp 4 điện trở R1 với 2 điện trỏ R2
$R_{tđ} = \dfrac{39}{3} =$ $13$
1. Mắc nối tiếp 12 điện trở R1
2. mắc nối tiếp 3 điện trở R2
3. Mắc nối tiếp 8 điện trở R1 với 1 điện trở R2
4. mắc nối tiếp 4 điện trở R1 với 2 điện trỏ R2
zậy bạn làm lại giúp.....................................................................................................................................................................................
$R_{tđ} = \dfrac{39}{3} = 13$
1. Mắc nối tiếp 12 điện trở R1
2. mắc nối tiếp 3 điện trở R2
3. Mắc nối tiếp 8 điện trở R1 với 1 điện trở R2
4. mắc nối tiếp 4 điện trở R1 với 2 điện trỏ R2