[Vật lý 9]

S

spibluvip25797

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khá là dễ chiu cho mem nào chuẩn bị thỳ HSG lí
1343904024637909594_574_574.jpg

Uab=11.4(V)
R1=1.2
R2=6
R3 là biến trở
bóng đèn (6V-3W)
a)cho R3=12, tìm công suất tiêu thụ của đèn
b)tìm R3 để đèn sáng đúng định mức
Chú ý: Tên tiêu đề [Vật lý 9]+........Nhắc nhở lần 1
 
Last edited by a moderator:
S

spibluvip25797

khó hơn 1 chút sẽ là

cho mạch điện gồm 3 điện trở R1, R2, R3 mắc nối tiếp. mạch đc nối với 1 hiệu điện thế U ko đổi biết công suất tiêu thụ 3 điện trở R1, R2, R3 lần lượt là P1=1.35W; P2=0.45W; P3=2.7W
a) tìm tỉ số R2/R1 và R3/R1 :rolleyes:
b)nếu thay vì mắc nối tiếp thỳ 3 điện trở R1,R2,R3 mắc song song thỳ công suất tiêu thụ của mổi điện trở là bao nhiu :confused:
c)tìm số chỉ của R1,R2,R2.... biết U=30(V):)>-
 
Top Bottom