[Vật lý 9] tính giá trị cực tiểu !

1

123conheo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

picture.php


Cho một điện trở AB có $R_{AB}$ = 1 Om. Trên AB người ta mắc thêm hai con chạy M và N. Nối điện trở AB vào mạng điện như hình. Cho U = 9V.
a. Tính công suất toả nhiệt trên AB khi $R_{AM}$ = $R_{NB}$ = 0,25 Ôm, $R_{MN}$ = 0,5 Ôm
b. Khi M và N di chuyển trên AB ( nhưng vẫn giữ đúng thứ tự như trên hình 3.5) thì với những giá trị nào của các điện trở $R_{AM}$,$R_{MN}$, $R_{NB}$ để cường độ dòng điện qua nguồn đạt cực tiểu. Tính giá trị cực tiểu đó
 
Top Bottom