T
tautautau
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho [TEX]R_1[/TEX] nối tiếp [TEX]R_2[/TEX] nt [TEX]R_3[/TEX] nt [TEX]R_4[/TEX] theo chiều kim đồng
hồ. [TEX] R_2[/TEX] // [TEX]R_4 [/TEX].Vẽ [TEX]R_5 nt R_1 [/TEX]. [TEX]R_6 nt R_3[/TEX]. Biết
[TEX]R_1=R_3=R_5=R_6, R_2=2R_1, R_4=4R_1[/TEX].Tính điện trở tương đương.
P/s: Không biết làm sao để vẽ hình post lên nên đành mô tả.Mong các bạn vẽ đúng.Thanks@@
hồ. [TEX] R_2[/TEX] // [TEX]R_4 [/TEX].Vẽ [TEX]R_5 nt R_1 [/TEX]. [TEX]R_6 nt R_3[/TEX]. Biết
[TEX]R_1=R_3=R_5=R_6, R_2=2R_1, R_4=4R_1[/TEX].Tính điện trở tương đương.
P/s: Không biết làm sao để vẽ hình post lên nên đành mô tả.Mong các bạn vẽ đúng.Thanks@@
Last edited by a moderator: