[vật lý 9] thi HSG tỉnh

N

nom1

E

evilfc

sơ lược thôi bạn nhé

khi làm bài đừng làm quá tắt, có quyền bỏ qua các bước tính toán đơn giản, hoặc chỉ ghi đáp số khi giải phương trình,nhưng bắt buộc phải ghi cụ thể các bước biến đổi ra.các bài vận tốc, quang học hay điện học đều phải vẽ hình chính xác. không cần tóm tắt.ghi rõ cơ sở lý luận ra vì sẽ có 1 số bài cần phải biện luận giải thích thì mới tìm ra đáp số.
 
N

nom1

khi giải pt trong bt nhiệt, cơ mình có thể dùng dấu tương đương ko? vd như là:
x+1=2
\Leftrightarrow x=1
 
N

nguyentranminhhb

Nếu giải pt thì cố gắng những bước phân tích toán học ko ghi vào bài và có thể dùng dấu \Rightarrow hoặc\Leftrightarrow
VD:4(x-2)=5(x+5)\Rightarrow x=-33
 
N

nom1

vậy nếu giải PT bậc 2 = đen ta và giải hệ PT thì sao? mình có ghi như toán ko hay là chỉ ghi đáp số
 
C

congratulation11

vậy nếu giải PT bậc 2 = đen ta và giải hệ PT thì sao? mình có ghi như toán ko hay là chỉ ghi đáp số

Trong biểu điểm không có phần tính $\Delta$ kĩ thế đâu. Em ghi kết quả ra luôn là được...

Bài thi Vật lí quan trọng nhất là tính Vật lí.
 
Top Bottom