H
hungbuidinhlqd


Cho vật sáng AB=4cm được đặt vuông góc với trục chính của thấu kính hội tụ có tiêu cự f=12cm, OA=8cm. Điểm A nằm rên trục chính.
a) dựng ảnh A'B' của AB qua thấu kính hội tụ.
b) tính khoảng cách từ ảnh tới thấu kính(OA') và chiều cao của ảnh tạo bởi thấu kính hội tụ(A'B').
mong m.n giúp đỡ.......mai mình kiểm tra rồi.............
a) dựng ảnh A'B' của AB qua thấu kính hội tụ.
b) tính khoảng cách từ ảnh tới thấu kính(OA') và chiều cao của ảnh tạo bởi thấu kính hội tụ(A'B').
mong m.n giúp đỡ.......mai mình kiểm tra rồi.............
Last edited by a moderator: