[vật lý 9]sgk

A

anxinsexy_tn98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho sơ đồ mạch điện (gần giống như hình 6.3 SGK-T18) sau:

R1=6ôm; R2=3ôm; R3=4ôm

Hiệu điện thế toàn mạch U=6V

a) Tính Rtđ của toàn mạch.
b) Tính cường độ dòng điện chạy qua mạch chính. Tính cường độ dòng điện chạy qua mỗi mạch nhánh.
c) tính số chỉ ampe kế?
 
P

pety_ngu

em có thể dùng lwoif mô tả mạch điện không
chị không có sách nên cũng không có hình
 
A

anxinsexy_tn98

chị ơi hình ở trong sách cũng không giống mấy nhưng mà em không biết mô tả ạ
 
Top Bottom