N
nhavanbecon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện(hình vẽ):[url=http://www.upanh.com/vatli_upanh/v/brj77waddny.htm]
[/URL]
Biết : $ R_1$=$R_2$=2 ôm,$R_3$= 3 ôm,$R_4$=4 ôm,$U_(AB)$=10V.$R_V$=vô cùng.Tìm $U_V$?
Chú ý tên tiêu đề phải có cụm [Vật lý 9] phía trước.
Biết : $ R_1$=$R_2$=2 ôm,$R_3$= 3 ôm,$R_4$=4 ôm,$U_(AB)$=10V.$R_V$=vô cùng.Tìm $U_V$?
Chú ý tên tiêu đề phải có cụm [Vật lý 9] phía trước.
Last edited by a moderator: