[vật lý 9]nooo

L

lamlopbs

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 động tử x di chuyển với v=4m/s.Trên đường đi chuyển động từ A -> C,động tử dừng lại ở E (E cách A 20 m)trong 3s ,sau đó x tiếp tục chuyển động tới C.t để động tử cđ tới E->C là 8s.
x bắt đầu rời khỏi E thì gặp động tử y cđ ngược chiều với v 0 đổi ,y tới A thì quay ngay lại C thì gặp x tại C
vẽ đồ thị cđ của 2 động tử

trả lời luôn đi nào các bạn
__________________
 
C

cry_with_me


Vận tốc của Y: chọn t=0 tại A lúc X begin di chuyển

time X đi từ A->E: $t_1 = 5(s)$

$S_{EC} = 32 (m)$

$\rightarrow S_{AC} = 52 (m)$

Vì X và Y đến C cùng lúc nên time Y : $t_Y = 8(S)$

$S_Y = 72 (m)$

$V_Y = 9 (m/s)$

Vẽ đồ thị

Đồ thị X là đường gấp khúc AEE'C

Đồ thị Y là đường gấp khúc E'MC


picture.php
 
Top Bottom