P
p3tr4npr0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp em nhanh ạ!!!! Em đã hiểu bài này rồi nhưng chẳng biết phải trình bày thế nào cả!!!
Link bài : bài 2 nhé!
http://violet.vn/thcs-caovien-hanoi/present/showprint/entry_id/6531666
>> chú ý sửa tên chủ đề cho đúng : [ vật lý + lớp ] + tên chủ đề
Trích luôn đề bài : Bài 2
Một vật sáng AB đặt cách màn chắn một khoảng L = 90 cm. Trong khoảng giữa vật sáng và màn chắn đặt một thấu kính hội tụ có tiêu cự f sao cho trục chính của thấu kính vuông góc với vật AB và màn. Khoảng cách giữa hai vị trí đặt thấu kính để cho ảnh rõ nét trên màn chắn là = 30 cm. Tính tiêu cự của thấu kính hội tụ ?
Link bài : bài 2 nhé!
http://violet.vn/thcs-caovien-hanoi/present/showprint/entry_id/6531666
>> chú ý sửa tên chủ đề cho đúng : [ vật lý + lớp ] + tên chủ đề
Trích luôn đề bài : Bài 2
Một vật sáng AB đặt cách màn chắn một khoảng L = 90 cm. Trong khoảng giữa vật sáng và màn chắn đặt một thấu kính hội tụ có tiêu cự f sao cho trục chính của thấu kính vuông góc với vật AB và màn. Khoảng cách giữa hai vị trí đặt thấu kính để cho ảnh rõ nét trên màn chắn là = 30 cm. Tính tiêu cự của thấu kính hội tụ ?
Last edited by a moderator: