[vật lý 9]Mình muốn hỏi về điện ....

C

chuongchip

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình có 1 số câu không hiểu nhiều lắm về về Điện mong mọi người giúp đỡ :
- Cường độ dòng điện là gì? ( Mong mọi người giải thích chi tiết )
- Làm sao để biết ở 2 điểm có hiệu điện thế ?
- Điện thế là gì ? ( Cũng mong mọi người giải thích chi tiết )
- Điện trở để làm gì , tại sao có điện trở ?
- Cuối cùng là tại sao [tex] R_t_d [/tex] = [tex] \frac{1}{R_1} [/tex] + [tex] \frac{1}{R_2} [/tex]
 
Last edited by a moderator:
Z

zinehoo

Mình có 1 số câu không hiểu nhiều lắm về về Điện mong mọi người giúp đỡ :
- Cường độ dòng điện là gì? ( Mong mọi người giải thích chi tiết )
- Làm sao để biết ở 2 điểm có hiệu điện thế ?
- Điện thế là gì ? ( Cũng mong mọi người giải thích chi tiết )
- Điện trở để làm gì , tại sao có điện trở ?
- Cuối cùng là tại sao [tex] R_t_d [/tex] = [tex] \frac{1}{R_1} [/tex] + [tex] \frac{1}{R_2} [/tex]
Bạn có thể tham khảo thêm tại đây:
http://vi.wikipedia.org/wiki/Dòng_điện
Nhớ thanks nhá
:p:p:p
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom